โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ โดย ม.ทองบัน ทำโยธา ที่ปรึกษาผู้อำนวยการ และมิสอภิปรียาศ์ ปาลกวงศ์ ณ อยุธยา หัวหน้าฝ่ายธุรการ พร้อมทีมครูฝ่ายธุรการ ได้เข้าเยี่ยมชม และประชาสัมพันธ์ กิจกรรม Open House ในการรับสมัครนักเรียน ประถมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนอนุบาลบุษยมาศ เมื่อวันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา