พิธีมอบทุนการศึกษาบุตรเจ้าหน้าที่-พนักงาน ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 และ การมอบเงินสำหรับเจ้าหน้าที่-พนักงานในการซื้อสินค้าอุปโภค บริโภค โดย ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการ และคณะผู้ร่วมบริหารโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ณ Saint Louis Arena