ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการ คณะครูฝ่ายการเงิน และผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง ต้อนรับ คุณสลิลา สีหพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านความยั่งยืนและกฎหมาย และคณะผู้บริหาร ห้างสรรพสินค้าโลตัส สำนักงานใหญ่ และสาขาย่อยสมุทรปราการ

เมื่อวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม ที่ผ่านมา คุณสลิลา สีหพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านความยั่งยืนและกฎหมาย และคณะผู้บริหาร ห้างสรรพสินค้าโลตัส สำนักงานใหญ่ และสาขาย่อยสมุทรปราการ เข้าพบ ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการ คณะครูฝ่ายการเงิน และผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง เพื่อแนะนำตัวในการเป็นคู่ค้าพันธมิตรธุรกิจ การให้ความร่วมมือกับทางโรงเรียนฯ ในการสนับสนุนจัดการศึกษาของโรงเรียน และ การบริการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆ