ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการ รับมอบจอ BenQ จาก คุณวัชรพงษ์ วงษ์มา กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท BenQ ประเทศไทย และรับมอบ I-Pad Gen9-64Gb จากคุณธีรพงษ์ ทวัฑฒานนท์ ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท ริโก้ ประเทศไทย

เมื่อวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม ที่ผ่านมา บริษัท BenQ Thailan จำกัด โดยคุณวัชรพงษ์ วงษ์มา กรรมการผู้อำนวยการ ได้ทำการมอบจอ interactive flat panel รุ่น RM7503 จำนวน 1 เครื่อง เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอนของโรงเรียน และ บริษัท ริโก้ ประเทศไทย จำกัด โดยคุณธีระพงษ์ ทวัฑฒานนท์ ผู้จัดการฝ่ายขาย ได้ทำการมอบ I-pad gen 9 ขนาด 64 GB จำนวน 2 เครื่อง เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอนของโรงเรียน