ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมโครงการพัฒนาและทดสอบความถนัดทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ รอบเดือนมิถุนายน ประจำปี 2565 (Medical Science Aptitude Development and Testing : IMEDDAT)

โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมโครงการพัฒนาและทดสอบความถนัดทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ รอบเดือนมิถุนายน ประจำปี 2565 ระหว่างวันที่ 17 – 24 มิถุนายน 2565 (Medical Science Aptitude Development and Testing : IMEDDAT) โดยสำนักงานนวัตกรรมการทดสอบและประเมินผล (Teched Assessment Testing Office) บริษัท เทค อินฟินิตี้ อีดูเคชั่น จำกัด โดยมีโรงเรียนที่เข้าร่วมการทดสอบและแข่งขัน รวมทุกสาขาวิชากว่า 84 โรงเรียน จากทุกสังกัดทั่วประเทศ
🔴ผลการสอบรายวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ (เชิงวิทยาศาสตร์การแพทย์)
อันดับ 1 ณัฐดนย์ สุขธร ม.3/1
อันดับ 3 ธนณัฏฐ์ ธรรมธนสิริ ม.3/1
อันดับ 4 ปริณ ดิศพัฒน์ ม.3/7
อันดับ 5 ชวภณ รุ่งฤทธิปัญโญ ม.3/5

🔹ผลการสอบรายวิชาคณิตศาสตร์ (วิทยาศาสตร์การแพทย์ขั้นต้น)
อันดับ 1 ธนณัฏฐ์ ธรรมธนสิริ ม.3/1
อันดับ 2 ณิชกานต์ ศิริวัฒนศักดิกุล ม.3/8
อันดับ 3 วิชยุตย์ อ้นรัตน์ ม.3/2
อันดับ 5 ณัฐดนย์ สุขธร ม.3/1

🔸ฟิสิกส์เชิงวิทยาศาสตร์การแพทย์
อันดับ 3 พงศ์พล ศรีภา ม.5/3