กิจกรรมสัปดาห์ท่านนักบุญหลุยส์มารีย์ฯ

งานอภิบาล สำนักผู้อำนวยการ โดย ม.จิรัฎฐ์ จันทร์เขียว หัวหน้างานอภิบาล ม.สิทธิชัย ธีรธนากฤต หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ม.ชญานิน งามล่อง งานวิทยสนเทศ คณะครูคาทอลิก คณะครูระดับชั้น เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายงาน ได้จัดเตรียมสัปดาห์ ท่านนักบุญหลุยส์มารีย์ กรีญอง เดอ มงฟอร์ต โอกาสครบรอบวันคล้ายวันสถาปนาท่านนักบุญฯ 20 กรกฎาคม ของทุกปี งานอภิบาล ได้ดำเนินการจัดเตรียมนิทรรศการท่านนักบุญฯ ให้ความรู้ความเข้าใจถึงจิตตารมณ์ของท่านนักบุญฯ กับนักเรียนในแต่ละระดับชั้น โดยเปิดประวัติท่านนักบุญฯให้นักเรียนได้ดูพร้อมทั้งอธิบายและมีกิจกรรมตอบคำถามเชิงรางวัล ณ Saint Louis Arena โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ