งานอภิบาล ประชุมครูคาทอลิกประจำเดือน ครั้งที่ 3/2565

งานอภิบาล สำนักผู้อำนวยการ โดย ม.จิรัฎฐ์ จันทร์เขียว หัวหน้างานอภิบาล ประชุมครูคาทอลิก ประจำเดือนกรกฎาคม วาระที่ 3/2565 เพื่อติดตามผลการทำงาน กิจกรรมคาทอลิก และได้ร่วมกันวางแผนจัดเตรียมกิจกรรม พิธีบูชาขอบพระคุณโอกาสวันคล้ายวันสถาปนานักบุญหลุยส์มารีย์ กรีญอง เดอ มงฟอร์ต วางแผนจัดเตรียมกิจกรรมสัปดาห์นักบุญหลุยส์มารีย์ฯ (ตามแผนงานอภิบาล ข้อที่ 1.2.4) วางแผนจัดเตรียมกิจกรรมฟื้นฟูจิตใจนักเรียนคาทอลิก (ตามแผนงานอภิบาล ข้อที่ 1.2.10) วางแผนจัดเตรียมกิจกรรมฟื้นฟูจิตใจครูคาทอลิก (ตามแผนงานอภิบาล ข้อที่ 1.2.11) และการรายงานผลการจัดกิจกรรมคาทอลิกที่ได้ดำเนินการจัดเสร็จสิ้นไปแล้วต่อที่ประชุมทราบ ณ ศาลา The Shelter of Wisdom โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ