เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2565 คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี(คอมพิวเตอร์) ร่วมกับฝ่ายวิชาการ เข้าศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรพื้นฐานวิศวกรรมปัญญาประดิษฐ์และร่วมหารือด้านความร่วมมือบันทึกษความเข้าใจ(MOU) ระหว่างโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการและคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง