วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 งานอภิบาล สำนักผู้อำนวยการ โดย ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการ ภราดามานิต สกนธวัฒน์ รองผู้อำนวยการ ภราดาพิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ มอบหมายหน้าที่งานอภิบาลและฝ่ายงานต่างๆที่เกี่ยวข้องดำเนินการจัดพิธีฉลองวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 43 ปี โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ โดยเชิญ พระอัครสังฆราชอันตน วีระเดช ใจเสรี ประมุขอัครสังฆมณฑลท่าแร่-หนองแสง เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะบาทหลวงในเขตอัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ ภราดา ดร.เดชาชัย ศรีพิจารณ์ อธิการเจ้าคณะแขวงมูลนิธิคณะภราดาเซนต์คาเบรียลแห่งประเทศไทย คณะภราดา สมาคมศิษย์เก่า สมาคมผู้ปกครองและครูฯ คุณวินัย ยงเขตรการณ์ ศึกษาธิการจังหวัดสมุทรปราการ สภาภิบาลวัดพระบิดาเจ้า ผู้แทนเขตราชการ ผู้แทนชุมชน ครูเกษียณ คณะครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน พนักงาน ร่วมกันเป็นหนึ่งเดียวกันในบูชาขอบพระคุณเพื่อสรรเสริญ และวอนขอพระพรจากพระเจ้าสำหรับโรงเรียนฯ ผู้บริหาร และทุกคนที่มีน้ำใจดีที่คอยสนับสนุนกิจการโรงเรียนฯโดยตลอดมา ณ หอประชุมรัชตสมโภชชั้น 4 อาคารหลุยส์มารี