โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญสมุทรปราการ จัดการแข่งขัน ACSP FAMILY BOWLING 2022 ณ Blu - o Rhythm & Bowl @ Mega Bangna ซึ่งเป็นรอบการแข่งขันของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6 ในวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2565

โดยมี ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน พร้อมด้วยภราดามานิต สกนธวัฒน์ รองผู้อำนวยการ ภราดาพิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ คณะที่ปรึกษาผู้อำนวยการ คุณวิโรจน์ ศิริธนาศาสตร์ นายกสมาคมผู้ปกครองฯ กรรมการสมาคมผู้ปกครองฯ เข้าร่วมพิธี ในพิธีเปิดนั้นมี ดร.เอก วงศ์อนันต์ เลขาธิการสมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญสมุทรปราการ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน พร้อมด้วยคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าฯ ให้การต้อนรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6 และผู้ปกครอง ที่ได้ให้ความสนใจและเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขัน BOWING เป็นจำนวนมาก ซึ่งนอกจากจะเป็นการแข่งขันโบว์ลิ่งและยัง มีการร่วมสนุกในการเล่นเกม พร้อมจับสลากของรางวัล ให้กับนักเรียนและผู้ปกครองที่ร่วมการแข่งขัน โดยกิจกรรมACSP FAMILY BOWING 2022 สำเร็จลุล่วงเป็นอย่างดียิ่ง โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการและสมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญสมุทรปราการ ขอขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านและนักเรียนทุกคน รวมถึง คุณครูทุกท่านที่ช่วยสร้างสรรค์กิจกรรมในครั้งนี้ ขอองค์พระเป็นเจ้า แม่พระอัสสัมชัญ ประทานพระพรอันอุดมมายังทุกท่านที่ได้ให้การสนับสนุนและมีส่วนร่วมในกิจกรรมในวันนี้ การแข่งขัน ACSP FAMILY BOWING 2022 ยังมีอีก 2 ครั้ง วันอาทิตย์ที่ 3,10 กรกฎาคม พ.ศ.2565 ขอเชิญชวนนักเรียน ผู้ปกครอง ร่วมกิจกรรมดีๆแบบนี้ของ ACSP ด้วยกันนะครับ