นักเรียนคริสเตียนอธิฐานภาวนาเช้าร่วมกัน

เมื่อวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565 งานอภิบาล สำนักผู้อำนวยการ โดย ภราดา ดร.มณฑล ประชุมราช ผู้อำนวยการ ภราดามานิต สกนธวัฒน์ รองผู้อำนวยการ ภราดาพิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ ท่านได้ให้ความสำคัญกับนักเรียนคริสเตียนและครูที่เป็นคริสเตียน งานอภิบาลได้ดำเนินการประสานงาน มิสนัสฎาพร พูลศักดิ์วรสาร , มิสอัมพา จำเนียร คุณครูทั้งสองท่านได้เป็นคริสเตียน เพื่อนำนักเรียนคริสเตียนมารวมกันทุกเช้าวันพุธเพื่ออธิฐานภาวนาและร้องเพลงสรรเสริญพระเจ้า ตามบทบาทและหน้าที่และการปฏิบัติศาสนกิจ ช่วงเวลา 07.40-08.20 น. ณ ห้องเรียนวิทยาศาสตร์ชั้น 6 อาคารหลุยส์ ชาแนล