ภราดา มานิต สกนธวัฒน์ รองผู้อำนวยการ ได้ดำเนินการประสานงานศูนย์ดนตรีสากลเพื่อเตรียมนักขับร้องและซ้อมเพลงในพิธีบูชาขอบพระคุณโอกาสฉฉลองวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 43 ปี โรงรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2565 งานอภิบาล สำนักผู้อำนวยการ โดย ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการ ภราดามานิตสกนธวัฒน์ รองผู้อำนวยการ ภราดาพิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ งานอภิบาลได้ดำเนินการประสานงานศูนย์ดนตรีสากลเพื่อเตรียมนักขับร้องและซ้อมเพลงในพิธีบูชาขอบพระคุณโอกาสฉลองวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 43 ปี โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ภราดามานิต สกนธวัฒน์ ได้ตรวจเยี่ยมความพร้อม ได้ให้โอวาทและกำลังใจ คณะครู นักเรียน โดย ม.สุภชัย มะลิ หัวหน้ากลุ่มสาระดนตรี และมาสเตอร์วิลาศ พ่วงเครือ ผู้ดูแลการฝึกซ้อมวงโยทวาทิต ม. สุพัฒน์ ทัพเจริญ ผู้ดูแลการฝึกซ้อมนักขับร้องประสานเสียงและวงสตริงคอมโบ ม.ประพจน์ สาโรวาส ผู้ดูแลการฝึกซ้อมประเภทเครื่องสาย ทั้งนี้ได้ฝึกซ้อมนักร้องประสานเสียงเพื่อขับร้องในพิธี ฝึกซ้อมวงสตริงคอมโบเพื่อเล่นต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และฝึกซ้อมวงโยทวาทิตเพื่อต้อนรับประธานในพิธี