โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ได้นำนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 4 เข้ารับสมัครและทดสอบสมรรถภาพพร้อมรายงานตัว ที่โรงเรียนรักษาดินแดน ถนนวิภาวดีรังสิต

ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ พร้อมด้วย ภราดามานิต สกนธวัฒน์ รองผู้อำนวยการฯ ภราดาพิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการฯ คณะกรรมการที่ปรึกษาผู้อำนวยการ คุณครูระดับชั้นป.1 – ม.6 และคุณครูสนับสนุน ทุกหน่วยงาน ร่วมกันบันทึกภาพหมู่ที่หน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา พร้อมร่วมลงนามถวายพระพร ณ บริเวณหน้าห้องธุรการ อาคารอำนวยการ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน พ.ศ.2565 ที่ผ่านมา