พิธีบูชาขอบพระคุณเปิดปีการศึกษา 2565 ณ หอประชุมรัชตสมโภช โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ

พิธีบูชาขอบพระคุณเปิดปีการศึกษา 2565 ด้วยงานอภิบาลฝ่ายสำนักผู้อำนวยการ โดย ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการ ภราดามานิต สกนธวัฒน์ รองผู้อำนวยการ ภราดาพิทยา เตื่อยตา ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ได้ให้ความสำคัญจัดพิธีบูชาขอบพระคุณโอกาสเปิดปีการศึกษา 2565 เพื่อขอพระพรจากพระเจ้าเพื่อเริ่มปีการศึกษาใหม่ โดยการดำเนินการจัดงาน ม.จิรัฎฐ์ จันทร์เขียว หัวหน้างานอภิบาล พร้อมด้วยคณะกรรมการครูคาทอลิก และฝ่ายงานต่างๆของโรงเรียนได้ช่วยกันจัดงานในครั้งนี้ ดังนั้น พิธีบูชาขอบพระคุณประธานในพิธี โดย บาทหลวงสุวนารถ กวยมงคล เจ้าอาวาสวัดพระบิดาเจ้า ทิพวัล พร้อมด้วยคณะภราดา คณะผู้บริหาร ผู้แทนสมาคมผู้ปกครอง ผู้แทนสมาคมศิษย์เก่า ผู้แทนสภาภิบาลวัดพระบิดาเจ้า คณะครู นักเรียน เจ้าหน้าที่ และพนักงาน พร้อมใจกันเข้าร่วมพิธีบูชาขอบพระคุณโมทนาคุณพระเจ้าด้วยความรัก ความศรัทธาและร่วมเป็นหนึ่งเดียวกันในบูชาขอบพระคุณ หลังพิธีบูชาขอบพระคุณเสร็จแล้ว ได้มีพิธีเสกเข็มวิริยะฐานะมูลนิธิคณะเซนต์คาเบรียลแห่งประเทศไทยเพื่อที่จะมอบให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาที่ 4 และพิธีเสกตำราเรียน เมื่อทั้ง 2 พิธีเสร็จแล้ว ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ได้กล่าวขอบคุณประธานในพิธีและแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงาน และมอบของที่ระลึกพร้อมด้วยกระเช้าให้ประธานในพิธี หลังจากนั้นได้มีพิธีการต้อนรับ ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช และ ภราดามานิต สกนธวัฒน์ ที่ได้ย้ายมาประจำที่โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ โดยมีผู้แทนผู้บริหาร ผู้แทนสมาคมผู้ปกครอง ผู้แทนสมาคมศิษย์เก่า ผู้แทนสภาภิบาลวัดพระบิดาเจ้า ผู้แทนครู ผู้แทนนักเรียน มอบมาลัยกรเพื่อแสดงความยินดีให้กับภราดาทั้ง 2 ท่าน ณ หอประชุมรัชตสมโภช ชั้น 4 อาคารหลุยส์มารีย์ กรีญอง เดอ มงฟอร์ต โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทปราการ