“การประชุมครูผู้ประสานงานเพื่อการเผยแพร่จิตตารมณ์นักบุญมงฟอร์ต” ณ ห้องประชุม Saint Gabriel อาคารมูลนิธิภราดาคณะเซนต์คาเรียลแห่งประเทศไทย

เมื่อวันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2565 งานอภิบาล สำนักผู้อำนวยการ โดย ภราดา ดร. มณฑล ประชุมราช ผู้อำนวยการ ภราดามานิต สกนธวัฒน์ รองผู้อำนวยการ ภราดาพิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ ท่านได้มอบหมายหน้าที่ให้ ม.จิรัฎฐ์ จันทร์เขียว หัวหน้างานอภิบาล และ ม. ชญานิน งามล่อง เลขาอนุกรรมการงานการอภิบาล/งานวิทยสนเทศ เข้าร่วมรับการประชุมครูผู้ประสานงานเพื่อการเผยแพร่จิตตารมณ์นักบุญมงฟอร์ต ตั้งแต่วันที่ 15 – 17 มิถุนายน 2565 โดย ภราดา ดร. เดชาชัย ศรีพิจารณ์ ประธานมูลนิธิภราดาคณะเซนต์คาเบรียลแห่งประเทศไทย กล่าวเปิดการประชุม ภราดาทินรัตน์ คมกฤส บรรยายผู้ร่วมพันธกิจและวิถีชีวิตจิตนักบุญมงฟอร์ต ภราดา ดร.พีระนันท์ นัมคณิสรณ์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษามงฟอร์ต บรรยายหน้าที่และบทบาทของสำนักงาน มงฟอร์ตศึกษา (Functions and Roles of Montfortian Spirituality Center) มีผู้แทนจากโรงเรียนในเครือเซนต์คาเบรียล 17 โรงเข้าร่วมโรงเรียนละ 2 ท่าน ณ ห้องประชุม Saint Gabriel อาคารมูลนิธิภราดาคณะเซนต์คาเรียลแห่งประเทศไทย ซอยทองหล่อ 25