พิธีบูชาขอบพระคุณ-สมโภชพระวรกาย และพระโลหิตของพระคริสตเจ้า

“พิธีบูชาขอบพระคุณสมโภชพระวรกายและพระโลหิตของพระคริสตเจ้า”
งานอภิบาล สำนักผู้อำนวยการ โดย
ภราดา ดร.มณฑล ประชุมราช ผู้อำนวยการ
ภราดามานิต สกนธวัฒน์ รองผู้อำนวยการ
ภราดาพิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ
ให้ความสำคัญจัดพิธีบูชาขอบพระคุณโอกาสสมโภชพระวรกายและพระโลหิตของพระคริสตเจ้าโดย คุณพ่อสุวนารถ กวยมงคล เจ้าอาวาสวัดพระบิดาเจ้า ทิพวัล เป็นประธานในพิธี เพื่อระลึกถึงพระเยซูคริสตเจ้า พระองค์เสด็จมาบนโลกใบนี้และได้สละพระองค์เองให้มวลมนุษย์ รู้จักความรักของพระองค์ และพันธกิจแห่งรักที่พระองค์ได้ทรงมอบให้มนุษย์ทุกคน ดังนั้นจึงเป็นโอกาสอันดีที่จะได้วอนขอพระพรและพระหรรษทานให้กับ กิจการงานของโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ คณะภราดา คณะผู้บริหาร สมาคมศิษย์เก่า สมาคมผู้ปกครองและครูฯ สภาภิบาลวัดพระบิดาเจ้า ทิพวัล คณะครู นักเรียน และพนักงาน ด้วยน้ำพระทัยของพระเจ้าพระองค์ทรงรักและเมตตามวลมนุษย์ทุกคน ณ หอประชุมรัชตสมโภช ชั้น 4 อาคารหลุยส์มารี