วันพุธที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ภราดา มานิต สกนธวัฒน์ รองผู้อำนวยการ รับมอบชุดตรวจ Antigen test kit จาก พลเรือตรี นายแพทย์สุรเชษฐ์ สู่พานิช ผู้อำนวยการโรงพยาบาลไทยนครินทร์ จำนวน 200 ชุด เพื่อเป็นการสนับสนุนในการดำเนินการป้องกันโรคติดเชื้อ covid-19 ของโรงเรียนและร่วมแสดงความยินดีที่ ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการ และภราดามานิต สกนธวัฒน์ รองผู้อำนวยการ มาประจำโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ