ภราดา พิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ, ม.ทองพูน โพธิสาร หัวหน้างานประกันคุณภาพภายใน ประชุมทบทวน SAR ปี พ.ศ.2564 โดยผู้เข้าร่วมการประชุม คือ คณะกรรมการประกันคุณภาพภายใน

ภราดา ดร. มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการ
ภราดามานิต สกนธวัฒน์ รองผู้อำนวยการ
ภราดาพิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ
ได้ให้ความสำคัญเกี่ยวกับการเขียนเอกสารรายงานประเมินตนเอง (SAR) เพื่อรายงานตัวชี้วัดความสำเร็จ ในแผนพัฒนาโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการต่อสำนักคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชนได้มอบหมายหน้าที่ให้ ม.ทองพูน โพธิสาร และคณะกรรมการงานประกันคุณภาพภายในจัดการประชุม เพื่อทบทวนความถูกต้องของ SAR และรายงานต่อไปณ ห้องประชุม Antonio Auditorium โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ