งานสอนเสริม โดยมาสเตอร์ปริวัตร โวหาร หัวหน้าฝ่ายปกกครอง จัดประชุม คุณครูสนับสนุนในการเช็คชื่อนักเรียนที่สมัครเรียนกิจกรรมสอนเสริมทั้งวันจันทร์-วันพฤหัสบดี วันเสาร์ และวันเสาร์ภาคบ่าย ผ่านลิงก์ ซึ่งในการสาธิตวิธีการดำเนินการ โดยศูนย์วิทยสนเทศ

งานสอนเสริม โดยมาสเตอร์ปริวัตร โวหาร หัวหน้าฝ่ายปกกครอง ได้กล่าวถึงแนวทางและขอความร่วมมือคุณครูสนับสนุนในการเช็คชื่อนักเรียนที่สมัครเรียนกิจกรรมสอนเสริมทั้งวันจันทร์-วันพฤหัสบดี วันเสาร์ และวันเสาร์ภาคบ่าย ผ่านลิงก์ ซึ่งในการสาธิตวิธีการดำเนินการ โดยม.เฉลิมพล วิภาวรรตะ หัวหน้าศูนย์วิทยสนเทศ