โครงการ D.A.R.E. กิจกรรม ACSP นักเรียนประถมศึกษาปีที่ 4 ปลอดยาเสพติด และหลีกเลี่ยงภาวะที่เสี่ยงต่อความรุนแรง โรคภัย อุบัติเหตุ และปัญหาทางเพศ ร่วมกับ สถานีตำรวจภูธร สำโรงเหนือ

โครงการ D.A.R.E.เป็นโครงการการศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดในโรงเรียนของสถานีตำรวจภูธรสำโรงเหนือร่วมกับกิจกรรม ACSP ปลอดยาเสพติดและอบายมุขของโรงเรีนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ในการจัดให้ความรู้แก่นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/1-8 ในวันที่ 13,14,20 มิถุนายน 2565 โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ผู้เรียนสามารถป้องกันตนเองจากสิ่งเสพติดให้โทษและหลีกเลี่ยงตนเองจากสภาวะที่เสี่ยงต่อความรุนแรงโรคภัยอุบัติเหตุและปัญหาทางเพศรวมทั้งผู้เรียนได้รับการดูแลคุ้มครองและป้องกันภัยคุกคามในชีวิตรูปแบบใหม่ หลังจบหลักสูตรการเรียนนักเรียนทุกคนจะได้รับเกียรติบัตร