การสอนคำสอนนักเรียนคาทอลิกแต่ละระดับชั้น

เมื่อวันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2565 งานอภิบาล สำนักผู้อำนวยการ โดย ภราดา ดร.มณฑล ประชุมราช ผู้อำนวยการ ภราดามานิต สกนธวัฒน์ รองผู้อำนวยการ ภราดาพิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ ได้ให้ความสำคัญกับการสอนคำสอนและเอาใจใส่นักเรียนคาทอลิกในแต่ระละดับชั้น ท่านได้มอบหมายหน้าที่ให้งานอภิบาล ครูคาทอลิกทุกคนช่วยกันจัดตารางเรียนคำสอนให้กับนักเรียนคาทอลิกโดยแบ่งนักเรียนออกเป็นแต่ละระดับชั้นและมีครูคาทอลิกเข้าสอนช่วงเวลา 07.50 – 08.20 น. โดยนักเรียน ป1.-ป.6 เรียน วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี และนักเรียน ม.1- ม.6 เรียน วันจันทร์ พุธ พฤหัสบดี แบ่งการเรียนออกเป็นตามศีลศักดิ์สิทธิ์ 1.ศีลล้างบาป 2. ศีลอภัยบาป 3. ศีลมหาสนิท 4. ศีลกำลัง 5.ฟื้นฟูจิตใจนักเรียนคาทอลิก