“นักเรียนคาทอลิกร่วมกันซ้อมเพลงในพิธีบูชาขอบพระคุณ”

เมื่อวันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2565 งานอภิบาล สำนักผู้อำนวยการ โดย ภราดา ดร.มณฑล ประชุมราช ผู้อำนวยการ ภราดามานิต สกนธวัฒน์ รองผู้อำนวยการ ภราดาพิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ ได้ให้ความสำคัญกับนักเรียนคาทอลิก ท่านได้เห็นความสำคัญการฝึกซ้อมร้องเพลงให้กับนักเรียนคาทอลิกเพื่อที่นักเรียนคาทอลิกจะได้มีส่วนร่วมในพิธีทางศาสนา การร้องเพลงสรรเสริญพระเจ้าในพิธีบูชาขอบพระคุณและโอกาสพิธีต่างๆทางศาสนา งานอภิบาลได้ฝึกซ้อมเพลง โดยมิสสุภาวดี สังขรัตน์ ผู้เล่นเครื่องดนตรีอิเล็กโทน ม.ภาสกร ทองอดิศัย ผู้นำนักเรียนร้องเพลง และครูคาทอลิกช่วยกันฝึกซ้อม ณ วัดน้อย มาร์ติน เดอ ตูร์ส ชั้น 1 อาคารหลุยส์ ชาแนล