โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการจัดกิจกรรมสายสัมพันธ์บ้านและโรงเรียนครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 ในวันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ณ หอประชุมรัชตสมโภช ชั้น 4 อาคารหลุยส์ มารี

วันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ทางโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการจัดกิจกรรมสายสัมพันธ์บ้านและโรงเรียนครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 โดยแบ่งเป็นสองรอบ
-ช่วงเช้า ชั้นประถมศึกษาปีที่2-3
-ช่วงบ่าย ชั้นประถมศึกษาปีที่4-6
กิจกรรมช่วงแรก เป็นการประชุมที่หอประชุมรัชตสมโภช อาคารหลุยส์มารีโดยภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการโรงเรียน นำเสนอนโยบาย และทิศทางการจัดการศึกษาของโรงเรียนและคุณวิโรจน์ ศิริธนาศาสตร์นายกสมาคมผู้ปกครองและครูนำเสนอความร่วมมือของผู้ปกครองกับสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ หลังเสร็จสิ้นการประชุมแล้ว เป็นกิจกรรมให้ผู้ปกครองพบกับคุณครูประจำชั้นตามห้องเรียน เพื่อรับทราบข้อมูลด้านการเรียนและพฤติกรรมของนักเรียน