ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการ ประชุมคณะกรรมการฝ่ายต่างๆ เพื่อเตรียมความพร้อม ในพิธีบูชาขอบพระคุณฉลองวันสถาปนาโรงเรียน ครบรอบ 43 ปี โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ

เมื่อวันพุธที่ 8 มิถุนายน 2565 ภราดา ดร.มณฑล ประชุมราช ผู้อำนวยการ ได้ประชุมการจัดเตรียมพิธีฉลองวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนครบรอบ 43 ปี อัสสัมชัญสมุทรปราการ ท่านได้เชิญฝ่ายงานต่างๆที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุม เพื่อมอบหมายหน้าที่ให้ฝ่ายงานต่างๆได้ดำเนินการให้เป็นไปอย่างเรียบร้อย ทั้งนี้ท่านได้กำหนดวันฉลองในวันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 โดย พระอัครสังฆราชอันตน วีระเดช ใจเสรี อัครมุขนายกมิสซังโรมันคาทอลิกท่าแร่-หนองแสง เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะพระสงฆ์ คณะภราดา แขกผู้มีเกียรติ ร่วมงานในครั้งนี้ด้วย ณ ห้องประชุม Antonio Auditorium โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ