“อบรมให้ความรู้ Personal Data Protection Act. 2019 (PDPA)”

สำนักผู้อำนวยการ โดย ภราดา ดร.มณฑล ประชุมราช ผู้อำนวยการ ภราดามานิต สกนธวัฒน์ รองผู้อำนวยการ ภราดาพิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ ได้ให้ความสำคัญเกี่ยวกับ พ.ร.บ. คุ้มรองข้อมูลส่วนบุคคล ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 “Personal Data Protection Act. 2019 (PDPA)” มิสอัมพา จำเนียร หัวหน้าสำนักผู้อำนวยการ ได้เชิญ อาจารย์ ดร. เอก วงศ์อนันต์ อาจารย์ประจำภาควิชานิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) เป็นวิทยากรให้ความรู้เบื้อต้นเกี่ยวกับกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล มีผู้เข้าร่วม คณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ รับการอบรมในครั้งนี้ด้วย ณ ห้องประชุม Antonio Auditorium โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ เมื่อวันพุธที่ 8 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา