ม.รัตนพัฒน์ เจริญศิลปกิจ หัวหน้างานรักษาดินแดน นำนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 4 เตรียมเความพร้อม เพื่อสมัครเรียน นักศึกษาวิชาทหาร ปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อวันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ.2565 มาสเตอร์รัตนพัฒน์ เจริญศิลปกิจ หัวหน้างานรักษาดินแดน จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ที่มีความสนใจสมัครเข้าเรียนเป็นนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 1โดยในภาคเช้ามี กิจกรรมตรวจสุขภาพเพื่อขอรับใบรับรองแพทย์จากศูนย์สุขภาพเฮลท์แคร์พลัส และวัดชุดฝึกนักศึกษาวิชาทหารจากร้านตัดชุดฝึก ณ Shelter wisdom Inspiration square กิจกรรมภาคบ่าย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เข้ารับฟังบรรยายการเตรียมความพร้อม เอกสารการสมัครขั้นตอนการสมัครการทดสอบร่างกายวันและเวลาในการสมัครจากเจ้าหน้าที่ ศูนย์การนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนรักษาดินแดนแผนกรบพิเศษ ณ St. Louis Arena