พิธีประดับเข็มนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 5 ณ หอประชุมรัชตสมโภช หลุยส์ มารี

โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการจัดพิธีประดับเข็มนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ปีการศึกษา 2565 ในวันพุธที่ 8 มิถุนายน พ.ศ 2555 ณ หอประชุมรัชตสมโภช ชั้น 4 อาคารหลุยส์ มารี โดยมี ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธี ภราดาพิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ คณะกรรมการที่ปรึกษาผู้อำนวยการ ผู้แทนสมาคมผู้ปกครองและครูฯ และผู้แทนสมาคมศิษย์เก่าฯ ให้เกียรติในการประดับเข็มกับนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 5 ทุกคน