งานลูกเสือได้จัดกิจกรรมการฝึกอบรมวิชาผู้กำกับลูกเสือสามัญขั้นความรู้เบื้องตัน ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ บริเวณ SAINT LOUIS ARENA

ในระหว่างวันที่ 3- 5 มิถุนายน 2565 งานลูกเสือได้จัดกิจกรรมการฝึกอบรมวิชาผู้กำกับลูกเสือสามัญ ขั้นความรู้เบื้องตัน ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ บริเวณ SAINT LOUIS ARENA มีจำนวนบุคลากรครูเข้าร่วมอบรมจำนวน 68 ท่าน โดยประธานในพิธี ท่านศึกษาธิการ จ.สมุทรปราการ นายวินัย ยงเขตร์การได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในครั้งนี้ กิจกรรมมีการฝึกอบรมทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ มีการประเมินจากคณะวิทยากร จ.สมุทรปราการ ซึ่งทางบุคลากรครูโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ได้ผ่านการประเมินหลักสูตรวิชาผู้กำกับลูกเสือ ขั้นความรู้เบื้องต้นทั้งหมด