โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ จัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ในวันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2565 ณ St. Louis Arena

โดยมี ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยภราดามานิต สกนธวัฒน์ รองผู้อำนวยการ คณะที่ปรึกษาผู้อำนวยการ คุณวิโรจน์ ศิริธนาศาสตร์ นายกสมาคมผู้ปกครองฯ คุณสุภาพร ฮอเจริญชัย กรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูฯ คุณชยพงษ์ สำแดงปั้น กรรมการสมาคมศิษย์เก่าฯ ม.นวพล แก้วภูมิแห่ มิสกมลทิพย์ พลอยนิล ผู้แทนคณะครูไทย Mr. Sam Needham Ms. Marry Jane ผู้แทนครูต่างชาติ ผู้แทนชุมชนทิพวัล ผู้แทนนักเรียน และผู้แทนพนักงาน ถวายพานพุ่มทอง พุ่มเงิน หน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี และร่วมจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช กล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี