งานอภิบาล คณะกรรมการครูคาทอลิก ครูคาทอลิก นำนักเรียนคาทอลิกมาเตรียมจิตใจเพื่อรับศีลอภัยบาป โดยเชิญ บาทหลวงสุวนารถ กวยมงคล เจ้าอาวาสวัดพระบิดาเจ้า ทิพวัล มาเตรียมจิตใจนักเรียน โปรดศีลอภัยบาป และให้ข้อคิด ณ วัดน้อย มาร์ติน เดอ ตูรส์ โรงเรียนอัสสัมชัญสุมรปราการ

เมื่อวันอังคารที่ 31 พฤษภาคม 2565 ด้วยงานอภิบาล สำนักผู้อำนวยการ โดย ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการ ได้ให้ความสำคัญกับนักเรียนคาทอลิก ท่านได้มอบหมายหน้าที่ให้ ม.จิรัฎฐ์ จันทร์เขียว หัวหน้างานอภิบาล คณะกรรมการครูคาทอลิก ครูคาทอลิก นำนักเรียนคาทอลิกมาเตรียมจิตใจเพื่อรับศีลอภัยบาป โดยเชิญ บาทหลวงสุวนารถ กวยมงคล เจ้าอาวาสวัดพระบิดาเจ้า ทิพวัล มาเตรียมจิตใจนักเรียน โปรดศีลอภัยบาป และให้ข้อคิด ณ วัดน้อย มาร์ติน เดอ ตูรส์ โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ