กิจกรรมนักเรียนแลกเปลี่ยนอเมริกา โดยมูลนิธิ NOD ร่วมกับโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ และกิจกรรมการทดสอบภาษาอังกฤษเทียบมาตรฐาน CEFR นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2565

กลุ่มสาระการเรียนรู้ ภาษาต่างประเทศ(อังกฤษ) ฝ่ายวิชาการ แผนก MLP ได้ดำเนินการจัดประชุมเพื่อแนะนำกิจกรรมนักเรียนแลกเปลี่ยนประเทศอเมริกา (ระยะเวลา 10 เดือน) ปีการศึกษา 2565 และจัดสอบภาษาอังกฤษเทียบมาตรฐาน CEFR ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 แผนก MLP โดยเจ้าหน้าที่ตัวเทนจากมูลนิธิ NOD (Nacel Open Door, USA) ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 ณ หอประชุมรัชตสมโภชน์ และห้องเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ