โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการได้เข้ารับการอบรมเรื่อง Good Food No Fat โดย นางสาวปิยะดา ยางศรี นักโภชนาการฯ รพ.สินแพทย์ สมุทรปราการ

นักเรียนที่มีน้ำหนักเกินเกณฑ์ของโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการได้เข้ารับการอบรม เรื่อง Good Food No Fat โดย นางสาวปิยะดา ยางศรี นักโภชนาการฯ รพ.สินแพทย์ สมุทรปราการ ในวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2565 นักเรียนจะสามารถนำความรู้เกี่ยวกับโภชนาการมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันทำให้สามารถควบคุมน้ำหนักของตนเองได้โดยควบคู่กับการออกกำลังกาย