โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ โดย ฝ่ายวิชาการ โครงการ GEMS แผนการเรียน G-LTC ที่ให้นักเรียนเลือกเรียนได้ตามความสนใจ แผนพหุศาสตร์ วิชาเอกนิเทศศาสตร์และสื่อดิจิทัล ได้จัดแสดงละครเวที Rhythm of Dreams the musical ซึ่งเป็นผลงานของนักเรียนวิชาเอกนิเทศศาสตร์ฯระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 (รุ่นที่ 1) ในรายวิชา Project Approach

ซึ่งได้รับความร่วมมือจากผู้สนับสนุนจากหน่วยงานภายนอก และหน่วยงานในโรงเรียน รวมไปนักเรียนจากวิชาเอกต่างๆ มาร่วมดำเนินการและจัดแสดง ได้แสดงในวันศุกร์ที่ 25 และ วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 ในการแสดงแต่ละรอบได้รับความสนใจจากนักเรียน ผู้ปกครอง และบุคคลภายนอกที่สนใจจำนวนมาก
นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติอย่างสูงจากคณะภราดา เข้ารับชมการแสดงและร่วมให้กำลังใจกับผลงานจากความตั้งใจของนักเรียนในครั้งนี้ นำโดย
ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการโรงเรียน
ภราดาศิริชัย ฟอนซีกา อดีตประธานมูลนิธิคณะเซนต์คาเบรียลฯ และที่ปรึกษาคณะกรรมการบริหารโรงเรียน
ภราดา ดร.ทักษบุตร ไกรประสิทธ์ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ปัจจุบันเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนมงฟอร์ต (แผนกประถม)
ภราดา มานิต สกนธวัฒน์ และ ภราดา พิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ
และ ภราดา พัชรปกรณ์ ลังบุบผา ผู้ร่วมก่อตั้งโครงการ GEMS ปัจจุบันเป็นรองผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญนครราชสีมา
พร้อมด้วยกลุ่มผู้มีชื่อเสียงในวงการบันเทิง อาทิเช่น เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ ศิษย์เก่ารุ่น 18 ปัจจุบันเป็นนักแสดงช่อง 7 , อ้น กรกฎ ตุ่นแก้ว The Star 9 และ บิว ชนัญญา แสนเดช ศิษย์เก่ารุ่น 21 The Star 10 มาร่วมชมการแสดงในครั้งนี้ด้วย