วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565 งานอภิบาล ฝ่ายสำนักผู้อำนวยการ โดย ภราดามานิต สกนธวัฒน์ รองผู้อำนวยการ ภราดาพิทยา เตื่อยตา ผู้ช่วยผู้อำนวยการ นำคณะครูคาทอลิก ร่วมกันสวดอธิฐานภาวนาเนื่องในโอกาสฉลองวันแม่พระฟาติมา (ฉลอง 13 พฤษภาคมทุกปี) โดยเริ่มด้วยบทเพลง พระมารดาแห่งฟาติมา บทวิงวอนแม่พระฟาติมา สวดสายประคำ 10 เม็ด เพื่อวอนขอพระหรรษาให้กับ คณะภราดา คณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน และพนักงาน หลังจากนั้น ภราดามานิต สกนธวัฒน์ อัญเชิญศีลมหาสนิทให้กับคณะครูคาทอลิก และให้โอวาส และในโอกาสอันดีนี้ ภราดาพิทยา เตื่อยตา ได้มอบกระเช้าให้กับ มาสเตอร์จิรัฎฐ์ จันทร์เขียว งานอภิบาล เพื่อเป็นกำลังใจหลังจากหายจากการป่วย ณ วันน้อย Saint Louis Marie Grignion de Montfort บ้านภราดา โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ