งานสอนเสริม สังกัดฝ่ายวิชาการประชุมหัวหน้าระดับชั้น เพื่อประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมสอนเสริม, กิจกรรมวันเสาร์ กิจกรรมเสาร์บ่ายและกิจกรรม After School

ในวันพุธที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ.2565 มิสรุ่งรัตน์ กมลศิริประเสริฐ หัวหน้าฝ่ายวิชาการ ในฐานะหัวหน้างานสอนเสริม สังกัดฝ่ายวิชาการ ได้ประชุมเกี่ยวกับการจัดกิจกรรมสอนเสริม กิจกรรมวันเสาร์ กิจกรรมเสาร์บ่ายและกิจกรรม After School โดยมีหัวหน้าระดับชั้นเข้าร่วมประชุม เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับรูปแบบการจัดกิจกรรมดังกล่าว เพื่อจะได้ประชาสัมพันธ์ข้อมูลต่างๆ ไปยังนักเรียนและผู้ปกครองได้