การประชุมครูคาทอลิก ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2565 โดยงานอภิบาลฝ่ายสำนักผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะกรรมการครูคาทอลิก

ในวันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 ด้วยงานอภิบาลฝ่ายสำนักผู้อำนวยการ โดย ม.จิรัฎฐ์ จันทร์เขียว หัวหน้างานอภิบาล พร้อมด้วยคณะกรรมการครูคาทอลิก ได้ประชุมครูคาทอลิก วาระการประชุมที่ 1/2565 เพื่อแจ้งให้ทราบ คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการงานอภิบาล คำสั่งแต่งตั้งการสอนคริสตศาสนธรรม รายงานจำนวนครูคาทอลิกปัจจุบัน จำนวนนักเรียนคาทอลิกปัจจุบัน การร่วมกันวางแผนการจัดการเรียนคำสอนคริสตศาสนธรรมและการจัดกิจกรรมคาทอลิกตลอดปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมอำนวยการ โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ