ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการ ปฐมนิเทศผู้ปกครอง ประถมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2565

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ได้จัดปฐมนิเทศผู้ปกครอง ประถมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2565 โดยมี ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธีและมิสรุ่งรัตน์ กมลศิริประเสริฐ หัวหน้าฝ่ายวิชาการ ม.ปริวัตร โวหาร หัวหน้าฝ่ายปกครอง และ มิสจิราภรณ์ จิตธรรม หัวหน้าฝ่าย English Program ให้คำแนะนำและชี้แจงนโยบายโรงเรียนแก่ผู้ปกครอง พร้อมทั้งยังแนะนำครูประจำชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 รวมถึงการพบครูประจำชั้นของแต่ละห้องอีกด้วย