การประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมผู้ปกครองและครู ประจำเดือนกรกฎาคม 2565 โดยมี ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการ และคุณวิโรจน์ ศิริธนาศาสตร์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ร่วมเป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมอำนวยการ โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ เมื่อวันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา