โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการจัดกิจกรรม สัมมนาครู ก่อนเปิดภาคเรียน ปีการศึกษา 2565 "Refresh our best practices with renewal spirit" พร้อมต้อนรับ ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการคนใหม่ และ ภราดามานิต สกนธวัฒน์ รองผู้อำนวยการ รวมไปถึงการแนะนำคุณครูใหม่ทั้ง 17 ท่าน

🔴เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2565 โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการจัดกิจกรรม สัมมนาครู ก่อนเปิดภาคเรียน ปีการศึกษา 2565 "Refresh our best practices with renewal spirit" 💪🏻✨ พร้อมต้อนรับ ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการคนใหม่ และ ภราดามานิต สกนธวัฒน์ รองผู้อำนวยการ รวมไปถึงการแนะนำคุณครูใหม่ทั้ง 17 ท่าน จากนั้น ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ขึ้นกล่าวขอบคุณในการต้อนรับด้วยดี พร้อมด้วยการแถลงนโยบายการบริหารงานโรงเรียนในปีการศึกษา 2565 และผู้ช่วยฝ่ายบริหาร ในฝ่ายต่างๆ ได้ขึ้นชี้แจ้งขอบข่ายของงานและแนวทางการปฏิบัติต่อไป ณ หอประชุมรัชตสมโภช อาคารหลุยส์ มารี