ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส นำผู้แทนครูจากแผนก MLP และ แผนก EP ทำพิธีลงนามใน บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการและวิทยาลัยดุสิตธานี ณ ห้องศรีนครินทร์ ฮอลล์ วิทยาลัยดุสิตธานี

เมื่อวันอังคารที่ 26 เมษายน 2565 เวลา 11.00 น. - 13.00 น. ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส และภราดาภานุวัฒน์ เหมือนทับ นำผู้แทนครูจากแผนก MLP มิสรุ่งรัตน์ กมลศิริประเสริฐ และผู้แทนครูจากแผนก EP มิสจิราภรณ์ จิตธรรม ทำพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการและวิทยาลัยดุสิตธานี ณ ห้องศรีนครินทร์ ฮอลล์เพื่อร่วมมือกันพัฒนาการจัดทำหลักสูตรสถานศึกษา สาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร วิชาการจัดการโรงแรม และสาขาวิชานวัตกรรมการท่องเที่ยว โดยจะสนับสนุนการศึกษาดูงาน การฝึกอบรม ของ คณะครู นักเรียน และพนักงาน รวมทั้งการจัดโควตาและการพิจารณาทุนการศึกษาของวิทยาลัยดุสิตธานีสำหรับนักเรียนจากโรงเรียนที่ทำ MOU โดยมีผู้แทนคณาจารย์จากวิทยาลัยดุสิตธานีร่วมลงนามและให้การต้อนรับ ดังนี้
1. ดร.ประวีณา คาไซ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา
2. ดร.วิลาสินี ยนต์วิกัย คณบดีหลักสูตรไทย
3. อาจารย์ปณิชา แป้นพัฒน์ รองคณบดีหลักสูตรนานาชาติ
4. อาจารย์เยาวภรณ์ เลิศกุลทานนท์ กรรมการบริหารหลักสูตร