🏎กิจกรรมชมรม Acsp Tamiya Mini4Wd ระดับประถม

เป็นกิจกรรมเสริมทักษะให้นักเรียนได้เรียนรู้องค์ประกอบรถผ่านการเรียนรู้โดยใช้ รถTamiya เป็นสื่อ นักเรียนจะได้เรียนรู้ทักษะการประกอบรถTamiya และความสนุกในการ ประชันความเร็ว และการประกวดการแต่งรถสวยงาม
ครูที่ปรึกษาชมรมระดับประถมและมัธยม : ม.เฉลิมพล วิภาตวรรณะ ม.กฤตกร ดวงแก้ว ม.ชญานิน งามล่อง และมิสสุนิสา โอ่คำ