โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการร่วมกับประธานเครือข่ายผู้ปกครองทุกระดับชั้น ได้จัดการแข่งขันฟุตบอล ผู้ปกครอง ACSP SUMMER CUP 2022 ณ สนามฟุตบอล St. Francis Football Field

โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการร่วมกับประธานเครือข่ายผู้ปกครองทุกระดับชั้น ได้จัดการแข่งขันฟุตบอล ผู้ปกครอง ACSP SUMMER CUP 2022 ในวันเสาร์ที่ 2 เมษายน พ.ศ.2565 ณ สนามฟุตบอล St. Francis Football Field โดยมี คุณวรวุฒิ นาถะภักฎิ ประธานเครือข่ายผู้ปกครอง และทีมฟุตบอลผู้ปกครองเครือข่ายแต่ละระดับชั้น ได้นำคณะผู้ปกครองระดับชั้น ป.1 – ม.6 เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลรวมทั้งหมด 8 ทีม แบ่งทีมเป็น 2 สาย คือ สาย A ประกอบด้วย ทีมผู้ปกครองระดับชั้น ป.1,ป.2,ป.5 และ ม.ต้น(A) Super Dad และ สาย B ประกอบด้วยผู้ปกครองระดับชั้น ป.3,ป.4,ม.ต้น(B) Iron Dad และ ม.ปลาย โดยกิจกรรมดังกล่าวทีมฟุตบอลผู้ปกครองระดับชั้น ได้สนับสนุนค่าสมัครแข่งขัน ทีมละ 5,000 บาท และนอกจากนี้ คุณวรวุฒิ นาถะภักฎิ ได้มอบเงินสนับสนุนเพิ่มเติมให้อีก 5,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 45,000 บาท เพื่อสนับสนุนในกิจกรรม ACSP SUMMER COURSE 2022หลังจากจบการแข่งขันได้มีพิธีมอบรางวัลให้กับทีมชนะเลิศและรองชนะเลิศ โดย ม.ภูมิชนะ เกิดพงษ์ หัวหน้าฝ่ายกิจกรรม ให้เกียรติมอบถ้วยรางวัล ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่า
ทีมชนะเลิศได้แก่ ทีมผู้ปกครอง ม.ต้น (A) Iron Dad
ทีมรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ทีมผู้ปกครอง ป.5
ทีมรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ทีมผู้ปกครอง ป.2 และทีมผู้ปกครอง ป.4

ทางโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ขอขอบคุณประธานเครือข่ายทุกระดับชั้น ผู้ปกครองทุกท่านที่เข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ ตลอดจนคณะกรรมการการตัดสินจากสมาคมฟุตบอล และเจ้าหน้าที่พยาบาลจากโรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ ขอขอบคุณเป็นพิเศษ คุณวรวุติ นาถะภักฎิ ประธานเครือข่ายผู้ปกครองที่ช่วยดำเนินการและประสานงานกับผู้ปกครองเครือข่าย จนทำให้ประสบผลสำเร็จในการจัดกิจกรรมครั้งนี้เป็นอย่างดี