งานอภิบาลฝ่ายสำนักผู้อำนวยการ โดย ภราดา ภานุวัฒน์ เหมือนทับ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ผู้แทนคณะผู้บริหาร คณะครูคาทอลิก ผู้แทนคณะครู เข้าพบ บาทหลวง สุวนารถ กวยมงคล เจ้าอาวาสวัดพระบิดาเจ้าทิพวัล และ เซอร์ มารี หลุยส์ นิภา พรฤกษ์งาม รองผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์โยแซฟทิพวัล เพื่ออวยพรในโอกาสฉลองศาสนนามท่านนักบุญยอโยแซฟ มิสเปรมฤดี กฤษเจริญ ผู้แทนครูคาทอลิกกล่าวอวยพรบาทหลวง มิสอภิปรียาศ์ ปาลกวงศ์ ณ อยุธยา ผู้แทนผู้บริหารกล่าวอวยพร เซอร์ มารี หลุยส์ หลังจากนั้นร่วมกันร้องเพลง Happy Feast Day และมอบกระเช้าของขวัญ ถ่ายภาพร่วมกัน ณ โรงเรียนเซนต์โยแซฟทิพวัล