กิจกรรม "ชมรมบาสเกตบอล" ACSP BASKETBALL SUMMER SCHOOL 2022

ชมรมบาสเกตบอล” ACSP BASKETBALL SUMMER SCHOOL 2022 โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการจัดให้กับนักเรียนในการเรียนภาคฤดูร้อน ACSP SUMMER SCHOOL 2022 “ FUN AND EXPLORATION” อีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับความนิยมจากนักเรียนเป็นอย่างมาก กิจกรรมการออกกำลังกายที่ได้รับความสุขไปพร้อมๆ กับการพัฒนาทักษะทางด้านกีฬาบาสเกตบอล สอนโดยคุณครูที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์ด้านการสอนบาสเกตบอลโดยเฉพาะ นักเรียนจะได้เรียนวันละ 2 คาบ ฝึกสอนที่สนาม Spot Center อยากมีความสุขแบบเรา มาเรียนบาสเกตบอลด้วยกันนะครับ