ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ และคณะกรรมการที่ปรึกษาผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ประชุมร่วมกับ คุณพงษ์เนตร งามขำ ผู้อำนวยการฝ่ายการขายโรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ และคุณวรรณวิภา บุญบุตร ผู้จัดการส่วนพยาบาลโรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการเพื่อทราบแนวปฏิบัติของผู้ตรวจ ATK ผลเป็นบวก ติดเชื้อโควิด-19 ตามสิทธิการรักษาของสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ หรือ สปสช.ในวันศุกร์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุมอำนวยการ โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ