งานแนะแนว ฝ่ายวิชาการ ร่วมกับ แผนก English Program ประชุมเตรียมความพร้อมในการทำแบบทดสอบออนไลน์ myCAREER Test ในกิจกรรมค้นหาตนเองกับอาชีพที่ใช่

เมื่อวันอังคารที่ 8 มีนาคม 2565 เวลา 10.00 น. งานแนะแนว ฝ่ายวิชาการ และ ฝ่ายวิชาการ แผนก English Program ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมกับผู้แทนบริษัทอิมแพ็คพลัสเลิร์นนิ่ง เจ้าของลิขสิทธิ์ แบบทดสอบออนไลน์ myCAREER Test เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำแบบทดสอบออนไลน์ ในกิจกรรมค้นหาตนเองกับอาชีพที่ใช่ ( IDP ) ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ มัธยมศึกษาปีที่ 4 ของแผนก English Program โดยมีวัตถุประสงค์ให้นักเรียนได้รู้จัก เข้าใจ ความสามารถ และศักยภาพของตนเองในด้านต่างๆให้ครบทุกมิติ เพื่อนำไปพัฒนาการเรียน มุ่งสู่คณะและสาขาที่สนใจ ระดับมหาวิทยาลัยในอนาคตได้