กิจกรรม "CARE AND CLEAN” คณะครูและทั้งโค้ชผู้ฝึกสอนในทุกกิจกรรมชมรมของการเรียนภาคฤดูร้อน ACSP SUMMER SCHOOL 2022 “FUN AND EXPLORATION” จะทำความสะอาดอุปกรณ์การเรียน รวมทั้งวัสดุต่าง ๆ ที่ใช้ประกอบการเรียนด้วยแอลกอฮอล์หลังจากเสร็จสิ้นการเรียนในทุกวัน เพื่อให้เกิดความปลอดภัยกับนักเรียนตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (Covid-19) ซึ่งโรงเรียนให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง และถือเป็นหนึ่งในมาตรการหลักของโรงเรียน ACSP CIVID FREE