กิจกรรมชมรม ชมรมเทเบิลเทนนิส ระดับประถมศึกษา

“ชมรมเทเบิลเทนนิส”อีกหนึ่งกิจกรรมทางด้านกีฬาที่โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ จัดให้กับนักเรียนในการเรียนภาคฤดูร้อน ACSP SUMMER SCHOOL 2022 “ FUN AND EXPLORATION” กิจกรรมที่เติมเต็มให้กับนักเรียนในการค้นหาความถนัดและความสามรถของตนเอง ซึ่งสร้างความสุข และความสนุกสนานให้กับนักเรียนไปพร้อม ๆ กับการพัฒนาทักษะทางด้านกีฬาเทเบิลเทนนิส ฝึกซ้อมที่ห้องเทเบิลเทนนิส ชั้น 1 อาคารศักดานุสรณ์ ห้องเทเบิลเทนนิสขนาดใหญ่ ติดเครื่องปรับอากาศ สะดวกสบาย น่าเล่น พร้อมโต๊ะปิงปองมาตรฐานแข่งขัน รวมทั้งฝึกซ้อมกับเครื่องยิงลูกปิงปองที่ทันสมัย ภายใต้การสอนของครูที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์ อดีตนักกีฬาเทเบิลเทนนิส อยากมีความสุข และสนุกกับการเรียนเทเบิลเทนนิสมาเรียนด้วยกันกับพวกเราซิครับ