บริษัทริโก้ (ประเทศไทย) มอบ APPLE I-Pad Gen9 จำนวน 2 เครื่อง และ APPLE Air Pod Gen 2 จำนวน 1 ชุด เพื่อเป็นของรางวัลให้กับนักเรียนในกิจกรรม Lucky Draw ACSP Summer School 2022

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม พ.ศ.2565 เวลา 13.30 น. ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ท่านผู้อำนวยการ พร้อมด้วย ภราดาพิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ, มิสรุ่งรัตน์ กมลศิริประเสริฐ ประธานการจัดกิจกรรมสอนเสริมภาคฤดูร้อน , ม.ภูมิชนะ เกิดพงษ์ หัวหน้าฝ่ายกิจกรรม และคณะกรรมการสอนเสริม ได้ประชุมปรึกษาหารือร่วมกันในการดำเนินการจัดกิจกรรม Lucky Draw ACSP Summer School 2022 ให้กับนักเรียนที่มาเรียนพิเศษภาคฤดูร้อน โดยหลังจากการประชุม ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ท่านผู้อำนวยการ , ภราดาพิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ ได้มอบ APPLE I-Pad Gen9 จำนวน 2 เครื่อง และ APPLE Air Pod Gen 2 จำนวน 1 ชุด จากบริษัทริโก้ (ประเทศไทย) ให้กับคณะกรรมการดำเนินการ เพื่อเป็นของรางวัลให้กับนักเรียนในกิจกรรม Lucky Draw ACSP Summer School 2022 โดยมีมิสรุ่งรัตน์ กมลศิริประเสริฐ ประธานการจัดกิจกรรมสอนเสริมภาคฤดูร้อน , ม.ภูมิชนะ เกิดพงษ์ หัวหน้าฝ่ายกิจกรรม เป็นผู้รับมอบ คณะกรรมการสอนเสริมภาคฤดูร้อนขอขอบพระคุณ ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส , ภราดาพิทยา เตื่อยตา และบริษัทริโก้ (ประเทศไทย) มา ณ โอกาสนี้