ผู้แทนผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/3 ปีการศึกษา 2564 มอบเงินสนับสนุนกองทุนสวัสดิการครูและพนักงานโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ จำนวน 6,704 บาท โดยมี ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ และมาสเตอร์ชานนท์ พรชัยเทพินทร์ ประธานคณะกรรมการบริหารกองทุนสวัสดิการครูและพนักงาน เป็นผู้รับมอบ

วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2565 ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ มาสเตอร์ชานนท์ พรชัยเทพินทร์ ประธานคณะกรรมการบริหารกองทุนสวัสดิการครูและพนักงานโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ คณะกรรมการบริหารกองทุนสวัสดิการครูฯ รับมอบเงินสนับสนุนกองทุนสวัสดิการครูและพนักงานโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ จากผู้แทนผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/3 ปีการศึกษา 2564 จำนวน 6,704 บาท (หกพันเจ็ดร้อยสี่บาทถ้วน) ณ Inpiration Square โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ